Tập đoàn Hưng Thịnh 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu bất động sản yêu thích nhất” và “Thương hiệu Vàng”

Sáng ngày 26/01/2019 tại Hội trường báo Sài Gòn Giải phóng, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu bất động sản yêu thích nhất và Thương hiệu Vàng 2019 do báo Sài Gòn Giải phóng bình chọn và trao tặng. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Hưng Thịnh được xướng danh ở hạng mục này tại Lễ công bố Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2019.

Các thương hiệu được trao tặng giải thưởng lần này đã đảm bảo được các tiêu chí khắt khe của Hội đồng xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng) và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên, bạn đọc của báo. Tại Lễ công bố, Tập đoàn Hưng Thịnh một lần nữa được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu Bất động sản yêu thích nhất năm 2019”. Với việc nhiều năm liền đạt danh hiệu này, thương hiệu Hưng Thịnh đã được Ban tổ chức trao tặng thêm giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2019”. Giải thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và đóng góp  đối với xã hội của Tập đoàn, mà còn là động lực khích lệ để các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực và hoạt động tích cực hơn cho sự phát triển của đất nước.Kỷ niệm chương và bằng khen giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2019

 Kỷ niệm chương và bằng khen giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2019Top thương hiệu hàng đầu về Đầu tư và Xây dựng Bất động sản:
1.    Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
2.    Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
3.    Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Top 15 doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng 2019:
1.    Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
2.    Tổng công ty hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines 
3.    Liên hiệp hợp tác xã thương mại TPHCM - Saigon Co.op
4.    Hệ thống siêu thị Big C
5.    Công ty Bảo Việt TP.HCM
6.    Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền
7.    Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood
8.    Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
9.    Công ty TNHH TMDV Thiên Nam Hòa - hệ thống siêu thị điện máy Thiên Hòa
10.    Công ty TNHH MTV Dầu khí TP.HCM  - Saigon Petro
11.    Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn
12.    Công ty TNHH Cao Phong - Hệ thống siêu thị điện máy – Nội thất Chợ Lớn
13.    Công ty Cổ phần DV Du lịch & Thương mại  TST  - TST Tourist
14.    Công ty TNHH Du lịch & Sự kiện Việt – Viettours
15.    Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigontourist
16.    Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Bến Thành
17.    Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ
18.    Khách sạn Viễn Đông

 

Khởi động từ năm 2006, sau 14 lần tổ chức, giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” là một trong những hoạt động thường niên của báo Sài Gòn Giải Phóng nhằm tôn vinh và cổ vũ các doanh nghiệp xây dựng Thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Giải thưởng được công bố dựa trên kết quả khảo sát từ bạn đọc cũng như Hội đồng thẩm định.

Công ty Cổ phần bất động sản Khải Thịnh – đơn vị thành viên của Hung Thinh Corporation, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, xây dựng nhà và các công trình kỹ thuật dân dụng. Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Khải Thịnh sẽ đem đến nhiều hơn nữa những công trình chất lượng và thẩm mỹ dành cho khách hàng.
Hung Thinh Corp tự hào là một trong những doanh nghiêp bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với lợi thế từ quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản từ đầu tư, xây dựng, phân phối… những năm qua, Công ty đã liên tục gặt hái nhiều thành công và khẳng định uy tín vững chắc trên thị trường.
PropertyX là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị & phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 09 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons đóng vài trò quan trọng trong hệ thống các công ty thành viên của Hung Thinh Corp và là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân, lành nghề, Công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng các công trình.
APAVE Châu Á - Thái Bình Dương là công ty thành viên của tập đoàn đa quốc gia APAVE. Từ năm 1997, APAVE Châu Á - Thái Bình Dương bắt đầu triển khai các hoạt động dịch vụ tiên phong về đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm định và giám sát độc lập các công trình trong mọi ngành ở phạm vi toàn quốc và các nước trong khu vực nhằm mang đến những công trình đạt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
BIDV – Ngân hàng thương mại cổ phần lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 60 năm hoạt động, chuyên cung cấp dịch vụ như: ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản và đầu tư tài chính. Thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, BIDV luôn chú trọng gia tăng lợi ích và sự tin cậy dành cho khách hàng.
Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Hiện nay, thương hiệu này có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp các dịch vụ về tư vấn bất động sản, quản lý và vận hành tòa nhà chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Q7 Saigon Riverside Complex. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
6 + 7 =Đăng ký