Tập đoàn Hưng Thịnh mang xuân yêu thương đến bà con tỉnh Bình Định và Khánh Hòa

Để góp phần mang đến một mùa xuân ấm no cho bà con, từ ngày 18/1 đến ngày 22/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) phối hợp cùng chính quyền địa phương 2 tỉnh Bình Định và Khánh Hòa tổ chức chương trình trao tặng quà tết “Xuân yêu thương” cho bà con trên địa bàn 2 tỉnh với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng. Là hoạt động được tổ chức thường niên từ năm 2013, vào mỗi dịp tết đến xuân về, Hung Thinh Corp lại chở những chuyến xe đầy yêu thương đến bà con tỉnh Bình Định. Đặc biệt năm nay, "Xuân yêu thương" còn mở rộng quy mô khi lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Huyện Cam Lâm – tỉnh Khánh Hòa.

 

Hơn 1.500 phần quà với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng đã được trao tận tay bà con gia đình chính sách các xã Hoài Hảo, Hoài Phú, Hoài Châu Bắc, Tam Quan Bắc, thị trấn Tam Quan và hội cựu chiến binh (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định); bà con nghèo xã Suối Hiệp (huyện Diên Khánh) và xã Cam Hải Đông (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).. Ngoài ra, Hung Thinh Corp còn gửi tặng gần 200 phần quà đến gia đình Cán bộ - nhân viên người Bình Định đang công tác tại Tập đoàn Hưng Thịnh như một lời cảm ơn vì đã gắn bó cùng Tập đoàn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Hung Thinh Corp còn tài trợ cho xã Hoài Hảo (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) 45 triệu đồng để tổ chức các hoạt động văn nghệ và thể thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Một mùa xuân mới lại đến, trong không khí hối hả, tất bật của những ngày giáp tết, “Xuân yêu thương” như món quà nhỏ, ấm áp gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn và bà con các gia đình chính sách thêm niềm vui đón chào năm mới.

 

Một số hình ảnh trong chương trình “Xuân yêu thương” 2019:

 


Tham dự chương trình có các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định (từ phải sang):
Ông Lê Kim Toàn –  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định,
Ông Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
Bình Định,
Ông Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy huyện Hoài Nhơn,
Ông Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài NhơnVề phía Tập đoàn Hưng Thịnh có sự hiện diện của:
Ông Trương Văn Việt – Phó TGĐ Hung Thinh Corp (đầu tiên từ trái sang)
Ông Nguyễn Thế Hùng – Giám đốc Công ty Cây xanh Hưng Lộc (thứ hai từ trái sang)
Ông Trần Trung Nghĩa – Phó Ban Thường trực BQL các dự án Hung Thinh Corp tại Bình Định (thứ tư từ trái sang)Cùng đông đảo bà con đến tham dự chương trìnhÔng Trương Văn Việt đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh gửi lời chúc năm mới đến bà con xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnNhững phần quà tết đầy ý nghĩa của tập thể CB-NV Tập đoàn Hưng Thịnh đã sẵn sàng gửi đến bà con
như lời chúc cho năm mới người người ấm no, nhà nhà sum vầyBà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Hoài Nhơn chờ đón những suất quà tết đầy ý nghĩaÔng Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định tặng quà cho bà con xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnÔng Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy huyện Hoài Nhơn (ngoài cùng bên trái)
và Ông Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn (ngoài cùng bên phải)
tặng quà cho bà con xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnĐại diện Hung Thinh Corp, Ông Trương Văn Việt – Phó TGĐ Hung Thinh Corp tặng quà cho bà con xã Hoài Phú, huyện Hoài NhơnÔng Lê Kim Toàn và Ông Trương Văn Việt tặng quà cho bà con xã Hoài Phú, huyện Hoài NhơnÔng Phạm Trương và Ông Cao Thanh Thương tặng quà cho bà con xã Hoài Phú, huyện Hoài NhơnĐại diện Hung Thinh Corp, Ông Võ Văn Thư – Trợ lý Ban TGĐ Hung Thinh Corp
và Ông Nguyễn Hữu Sang – Phó Ban Thường trực BQL các dự án Hung Thinh Corp tại Bắc bán đảo Cam Ranh
cùng đại diện chính quyền địa phương tặng quà cho bà con xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài NhơnÔng Võ Văn Thư và Ông Nguyễn Hữu Sang cùng đại diện chính quyền địa phương
tặng quà cho bà con xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài NhơnÔng Võ Văn Thư và Ông Nguyễn Hữu Sang cùng đại diện chính quyền địa phương
tặng quà cho bà con thị trấn Tam Quan, huyện Hoài NhơnNhững phần quà đầy nghĩa tình được trao tận tay các gia đình thuộc huyện Hoài NhơnNhững phần quà đầy nghĩa tình được trao tận tay các gia đình thuộc huyện Hoài Nhơn (tt)Những phần quà đầy nghĩa tình được trao tận tay các gia đình thuộc huyện Hoài Nhơn (tt)Đại diện Hung Thinh Corp, Ông Nguyễn Thế Hùng – GĐ Công ty Cây xanh Hưng Lộc (ngoài cùng bên phải)
tặng quà tết cho bà con xóm Hòa Bình, xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnNhững phần quà gửi tặng bà con xóm Hòa Bình – quê nhà Chủ tịch Nguyễn Đình Trung

 


Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh tặng quà cho bà con xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

 


Những món quà được trao tận tay bà con xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

 


Những phần quà nhỏ đầy yêu thương như món quà ý nghĩa gửi đến bà con trong mùa xuân mới 
Bà con cùng trò chuyện vui vẻ khi nhận được
những phần quà ý nghĩa từ Tập đoàn
 

 

Tin liên quan:
-   http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=6&macmp=6&mabb=117030
-   http://www.sggp.org.vn/mang-xuan-den-cho-benh-nhan-ung-thu-572044.html
-   https://vnanet.vn/vi/anh/anh-thoi-su-trong-nuoc-1014/binh-dinh-cham-lo-tet-cho-nguoi-ngheo-huyen-hoai-nhon-3685671.html
-   https://baomoi.com/binh-dinh-to-chuc-chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-cho-nguoi-ngheo/c/29415703.epi
-   https://bnews.vn/binh-dinh-to-chuc-chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-cho-nguoi-ngheo/111167.html

Công ty Cổ phần bất động sản Khải Thịnh – đơn vị thành viên của Hung Thinh Corporation, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, xây dựng nhà và các công trình kỹ thuật dân dụng. Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Khải Thịnh sẽ đem đến nhiều hơn nữa những công trình chất lượng và thẩm mỹ dành cho khách hàng.
Hung Thinh Corp tự hào là một trong những doanh nghiêp bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với lợi thế từ quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản từ đầu tư, xây dựng, phân phối… những năm qua, Công ty đã liên tục gặt hái nhiều thành công và khẳng định uy tín vững chắc trên thị trường.
PropertyX là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị & phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 09 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons đóng vài trò quan trọng trong hệ thống các công ty thành viên của Hung Thinh Corp và là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân, lành nghề, Công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng các công trình.
APAVE Châu Á - Thái Bình Dương là công ty thành viên của tập đoàn đa quốc gia APAVE. Từ năm 1997, APAVE Châu Á - Thái Bình Dương bắt đầu triển khai các hoạt động dịch vụ tiên phong về đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm định và giám sát độc lập các công trình trong mọi ngành ở phạm vi toàn quốc và các nước trong khu vực nhằm mang đến những công trình đạt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
BIDV – Ngân hàng thương mại cổ phần lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 60 năm hoạt động, chuyên cung cấp dịch vụ như: ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản và đầu tư tài chính. Thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, BIDV luôn chú trọng gia tăng lợi ích và sự tin cậy dành cho khách hàng.
Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Hiện nay, thương hiệu này có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp các dịch vụ về tư vấn bất động sản, quản lý và vận hành tòa nhà chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Q7 Saigon Riverside Complex. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
1 + 4 =Đăng ký