Hình ảnh thi công đến ngày 20-03-2020
 • Hình ảnh tổng thể block Mecury
 • Hình ảnh tổng thể block Uranus
 • Hình ảnh tổng thể block Venus
 • Hình ảnh tổng thể block Saturn
 • Thi công cốp pha cột tầng 11 và cốp pha sàn tầng 12 block Mecury
 • Thi công cốt thép cột tầng 12 và cốt thép sàn tầng 11 block Uranus
 • Thi công cốt thép cột tầng 12 và cốt thép sàn tầng 11 block Uranus
 • Thi công cốt thép dầm chuyển tầng 4 và tầng 5 block Venus
 • Thi công cốt thép dầm chuyển tầng 4 và tầng 5 block Venus
 • Thi công cốp pha sàn tầng 4 block Saturn
 • Thi công cốp pha sàn tầng 4 block Saturn

Hình ảnh thi công đến ngày 20-03-2020
Hình ảnh tổng thể block Mecury
Hình ảnh tổng thể block Uranus
Hình ảnh tổng thể block Venus
Hình ảnh tổng thể block Saturn
Thi công cốp pha cột tầng 11 và cốp pha sàn tầng 12 block Mecury
Thi công cốt thép cột tầng 12 và cốt thép sàn tầng 11 block Uranus
Thi công cốt thép cột tầng 12 và cốt thép sàn tầng 11 block Uranus
Thi công cốt thép dầm chuyển tầng 4 và tầng 5 block Venus
Thi công cốt thép dầm chuyển tầng 4 và tầng 5 block Venus
Thi công cốp pha sàn tầng 4 block Saturn
Thi công cốp pha sàn tầng 4 block Saturn
Công ty Cổ phần bất động sản Khải Thịnh – đơn vị thành viên của Hung Thinh Corporation, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, xây dựng nhà và các công trình kỹ thuật dân dụng. Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Khải Thịnh sẽ đem đến nhiều hơn nữa những công trình chất lượng và thẩm mỹ dành cho khách hàng.
Hung Thinh Corp tự hào là một trong những doanh nghiêp bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với lợi thế từ quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản từ đầu tư, xây dựng, phân phối… những năm qua, Công ty đã liên tục gặt hái nhiều thành công và khẳng định uy tín vững chắc trên thị trường.
PropertyX là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị & phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 09 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons đóng vài trò quan trọng trong hệ thống các công ty thành viên của Hung Thinh Corp và là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân, lành nghề, Công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng các công trình.
APAVE Châu Á - Thái Bình Dương là công ty thành viên của tập đoàn đa quốc gia APAVE. Từ năm 1997, APAVE Châu Á - Thái Bình Dương bắt đầu triển khai các hoạt động dịch vụ tiên phong về đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm định và giám sát độc lập các công trình trong mọi ngành ở phạm vi toàn quốc và các nước trong khu vực nhằm mang đến những công trình đạt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
BIDV – Ngân hàng thương mại cổ phần lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 60 năm hoạt động, chuyên cung cấp dịch vụ như: ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản và đầu tư tài chính. Thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, BIDV luôn chú trọng gia tăng lợi ích và sự tin cậy dành cho khách hàng.
Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Hiện nay, thương hiệu này có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp các dịch vụ về tư vấn bất động sản, quản lý và vận hành tòa nhà chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Q7 Saigon Riverside Complex. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
9 + 8 =Đăng ký